ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัจจุบันนี้ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนสนใจ และคงได้ทราบว่าการที่เรามีร่องแก้มที่ลึกจะทำให้ใบหน้าของเรามีอายุที่เกินจริง นั้นก็อาจจะทำให้บุคลิกภาพของเราเสียนั่นเอง จึงอยากแนะนำสาวๆหลายคนเรื่องของ การฉีดฟิเลอร์ร่องแก้ม อาจเป็นตัวช่วยให้สาวๆมีใบหน้าที่สวย ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังเป็นการลดริ้วรอยร่องแก้ม อีกด้วย

หากพูดถึงเรื่งความสวยความงามของผู้หญิงแล้ว จริงๆ ไม่มีอะไรอยู่กับเราได้ถาวร ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไรอายุยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น ความงามก็เหมือนกันย่อมร่วงโรยไปตามกาลเวลา เมื่อถึงเวลา สิ่งที่สาวๆทุกคนจะต้องเผชิญ นั้นคือ ผิวพรรณที่เหี่ยวย่น รอยบุ๋ม ร่องแก้ม และริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ก็เริ่มขึ้นให้เห็น เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่สำหรับสาวๆกันเลยที่เดียว

ทั้งนี้ก็ไม่ต้องกังวลกันนะสาวๆ เพราะปัจจุบันนี้ผู้หญิงเราสามารถโกงอายุกับใบหน้ากันได้แล้ว มีวิธีที่ว่า คือ การดูแลตัวเองให้มากขึ้น ด้วยวิธี ทาครีมบำรุงผิว การทำสปาหน้า หรือแม้แต่การพึ่งทางการแพทย์ อาทิ การฉีดฟิลเลอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่สาวๆปัจจุบันนิยมทำกัน

ก่อนอื่น ต้องพูดถึง ฟิลเลอร์ (Filler) ก่อนว่าคืออะไร   ฟิลเลอร์ คือ สารที่เติมเต็มไปด้วยส่วนประกอบไปด้วย สารฮายารูนิก หรือ ที่มักจะเรียกกันสั้นๆว่า HA  ที่ช่วยให้ผิวพรรณดูดี ซึ่งมีสารประกอบคอลเจนที่มีอยู่ในผิวหนัง ที่ช่วยให้ความเต่งตึงกับผิวหนังชั้นหนังแท้ คอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพเมื่อมีอายุมากขึ้นจะทำให้ผิวหนังยุบตัวลง เกิดริ้ววรอย และความเหี่ยวย่นของผิว

สารตัวนี้มีความปลอดภัยสูง หากถามว่าตัวสารไฮยารูนิก แอชิต ทำหน้าที่อะไร เราขอแนะนำว่า สารตัวนี้จะช่วยทำการกักเก็บน้ำของชั้นผิวที่มีการแก้ไขหรือทำการเติมเต็มในส่วนของช่องว่างกับดซลล์ผิวหนัง แน่นอว่ามันจะช่วยทำให้ผืวของเรา มีความยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น และเรียบเนียนสวย นั้นเอง ดังนั้น เรามาทำการรู้จักกับ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม กันดีกว่า

วิธีฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

แน่นอนว่า การฉีดฟิลเลอร์ มีวิธีฉีดอย่างไร บางคนอาจจะรู้แต่สำหรับคนที่ไม่เคยทำ ก็คงจะสงสัย ว่าวิธีฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม นั้นมีวิธีใดบ้าง ซึ่งก็อยากที่จะอธิบาย แต่หลักๆแล้ว การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม มีอยู่ด้วยกัน 2 วิธี คือ วิธีแรก คุณหมอจะทำการฉีดหนุนตรงที่กระดูกของร่องแก้มเพื่อที่จะทำการช่วยให้บริเวณร่องแก้มนั้นหายไป ส่วนวิธีที่สองนั้น คือการฉีดตรงบริเวณร่องแก้มโดยตรง เพื่อที่จะเป็นการแก้ไขได้อย่างตรงจุด นั้นเอง

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใช้กี่ cc

หลายคนที่อยากจจะ ฉีดฟิลเลอร์ร้องแก้ม อาจจะสงสัยว่า การฉีดฟิเลอร์ที่ร่องแก้ม ส่วนใหญ่เขาจะใช้จำนวนเท่าไร หรือที่เรียกว่ากี่ cc  จริงๆเราขอแนะนำว่า ควรปรึกษาคุณหมอที่เขาฉีดฟิเลอร์ร่องแก้มให้กับคุณ ใบหน้าของแต่ละคนนั้นร่องแก้มไม่เท่ากันอย่างแน่นอน การที่เราสงสัยอะไร เราควรที่จะปรึกษาคุณหมอดีที่สุด แต่ส่วนใหญ่แล้ว การฉีดฟิเลอร์ร่องแก้ม นั้นจะเริ่มตั้งแต่ 0.5 cc ขึ้นไป

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นก้อน

หลายคนที่ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ไป แล้วเจอปัญหา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นก้อน กรณีนี้สามารถเกิดได้ไหม ต้องบอกก่อนเลยว่าสามารถเกิดขึ้นได้   อาจจะเกิดจากการ ฉีดฟิเลอร์ จำนวนมากเกินไป จึงทำให้เป็นก้อน แต่ไม่ต้องกังวลใจไปนะ เพราะการที่ ฟิลเลอร์ร่อมแก้ม เป็นก้อน นั้น  เพียงแค่ 2-3 วันก็หายแล้ว จึงไม่น่าห่วงซักเท่าไร

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน

หลายคนอาจจะสงสัย โดยเฉพาะคนที่ทำฟิลเลอร์ครั้งแรก อาจจะมีคำถามมากมายว่า การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะบวมกี่วัน สามารถออกนอกบ้านได้ไหม หน้าจะบวมหรือป่าว ต้องบอกก่อนเลยว่า บางคนนั้นอาจจะไม่มีอาการบวมเกิดขึ้นเลย หรือ บางคนอาจจะบวม แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะเพียงแค่ 1-2 วัน ก็หายแล้ว

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี

ใครก็ตามที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ก็คงที่จะหาข้อมมูลหรือสอบถามข้อมูลจากคนรอบข้าง คำถามที่เจอบ่อยๆ คือ  ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี เราขอบอกเลยว่า Juvederm Volift/ Ultra plus xc (Allergan) รุ่นผสมยาชา เป็นยาฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดร่องแก้มที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ และไม่เพียงต่อร่องแก้มเท่านั้นนะ หากมีแก้มตอบหรือขมับลึก สามารถฉีดได้อีกด้วย แน่นอนฟิเลอร์ชนิดนี้ปลอยภัยและสามารถทำลายหมดไปได้อย่าง 100% ภายใน 12 เดือน อีกด้วย และยังมี รุ่น Juvederm Voluma อยู่ได้นานถึง 18 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่

ปกติส่วนใหญ่สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ ก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของตัวฟิลเลอร์  อาทิเช่น ตัวที่เราแนะนำไป อาจจอยู่ที่ราคา cc ละ 9,900  บาท     cc ละ 13,000  บาท เป็นราคาสุทธิไม่บวกเพิ่ม บอกได้เลยว่า ราคาไม่น่าจะเป็นกังวล ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับว่าต้องการฟิลเลอร์เพิ่มเข้าไปเท่าไร

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม  ที่ไหนดี

หลายคนถามมาว่า สถานที่ที่จะไป ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้น ที่ไหนดี เราขอแนะนำที่ V Square Clinic เพราะมีประสิทธิภาพในเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์ในที่ต่างๆ หากสาวๆคนไหนสนใจก็สามารถสอบถามหรือเข้ามาพูดคุยกับเราได้ เพราะเรามั่นใจได้ว่าจะสามารถช่วยให้คุณมีร่องแก้มที่สวยอย่างแน่นอน